Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Công ty CP TM Việt Á được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103014773 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Bằng sự phấn đấu không ngừng, Việt Á đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường trong nước, đặc biệt là ở thị trường nước ngoài như Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ, EU… Với mong muốn quảng bá sản phẩm Việt Nam tới bạn bè trong nước và trên thế giới, Việt Á giới thiệu đến Quý khách hàng một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như: Gỗ dán mặt AA/ BB/BC, gỗ dán chịu nước, gỗ xẻ sấy, Pallet, Ván sàn tự nhiên, Ván ép, MDF, Đá Granite, Marble

Những sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, Ý, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, đến quá trình chế biến, đóng gói, bảo quản Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả cạnh tranh và giao hàng đúng hạn. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được nghênh đón tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đến với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có ngày càng nhiều bạn hàng thân thiết.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi!